แพ้ท้องอาเจียนเป็นเลือด

แพ้ท้องหนักมาก อาเจียนเป็นเลือดค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย ใครมีวิธีลดอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ ยาที่หมอให้กินไม่ค่อยช่วยอะไรเลยค่ะ แม่เพลียมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเพลียมาก ไปให้น้ำเกลือค่ะจะได้มีแรง