36week ค่ะ

ตอนนี้แพตรู้สึกปวดบริเวณหัวเหน่า ต้นขาด้านซ้ายหนักมากเลยค่ะปวดจนชนิดที่ว่าเดินเหมือนคนดามเหล็กที่ขาเลยค่ะ จะเดินจะใส่กางเกงหรือแม้แต่นอนตะแคงยังปวดแบบ ปวดร้าวเลยค่ะ อาการนี้อันตรายไหมค่ะ และหลังคลอดอาการนี้จะหายไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดก็หายค่ะคุณแม่ ตอนนน้องกลับหัวลงต่ำมากแล้ว เลยทำให้คุณแม่มีอาการทางกายต่างๆ ได้ค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ