เทสภูมิแพ้

ตอนนี้เห็นมีวัคซีนไรฝุ่นมาให้ฉีด แม่ๆคนไหนเคยเทสภูมิแพ้แล้วรับวัคซีนตัวนี้บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ส่วนใหญ่มีแต่รพ.เอกชนหรอคะ บ้านนี้อยากมีน้องอีกคน แต่ถ้าจะมีน้องจะไม่สามารถกินยาแก้แพ้ได้เลย

2 ตอบกลับ

ดูรูปให้หน่อยค่ะ น้องปกติไหมค่ะ เครียดมากเลย

4y ago

ปากเป็นรอย หรือปิดไม่สนิทนี่แหระค่ะ พูดเร็วมากฟังไม่ค่อยทัน แม่เลยถามหมอว่าลูกหนูจะเป็นปากแหว่งเพดานโหว่หรอค่ะ คุณหมอบอกหมอไม่ได้ว่าแบบนั้น 😂😂😂 #คุณแม่คิดมาก

.