ตั้งครรภ์

ตอนนี้เหลือเวลาอีก1วันก็จะ40สัปดาห์เเล้วค่ะ.เเต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะพึ่งท้องเเรกเเม่ๆท้องเเรกคลอดน้องประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ.บ้านนี้เครียดมากมาก.🤣

14 ตอบกลับ

39+4​ ท้องแรกนะคะตอนนี้ท้อง2พึ่งได้32วิค แม่ไม่ต้องกังวลถึงเวลามาทุกอย่างแม่จะเข้าใจ​ ความเจ็บปวดที่อธิบายเปนคำพูดไม่ได้​ แม่อดทนรอเวลานะคะ​ แล้วทุกอย่างจะลงตัวเองแม่ห้ามเครียดนะ​ อิอิ​ บ้านนี้ท้องแรกลูกชายเจ็บท้อง3วันก่อนคลอด​ แม่นอนร้องไห้1วัน1คืน​ ที่​ รพ​ มดลูกเปิดช้ามาก​ คุนกมอเลยตัดสินใจให้ยาเร่งคลอดรับยาไม่ถึง5นาทีน้องคลอดเลยจร้า​ ความเจ็บปวดทั้งหมดหายทันทีหลังจากน้องคลอด

4y ago

สู้ๆนะคะ

41+2เลยจ้าคุณลูกสร้างตึกในท้องเกือบจะโดนผ่าสรุปปากมดลูกเปิดก่อนโดนเร่งคลอดอีก😹

4y ago

ถ้าปากมดลูกแม่ไม่เปิด หรือ เปิดแล้วแต่ไม่เปิดเพิ่ม หรือ อายุครรภ์แม่เกินกำหนด หมอก็จะผ่าค่ะ แต่ของเค้าขอหมอคลอดเองกว่าจะเปิดนอนปวด1คืนเต็ม(ปวดทนได้)เปิด1ซมมาเปิดเพิ่มอีกที8โมงเช้าหมอเจาะถุง+เร่งคลอดให้เลยค่ะ แนะนำนะคะอยากคลอดง่ายและเร็วให้ลุกนั่งท่าผีเสื้อค่ะปวดหนักแค่5ชม.เบ่ง2ทีออกเลยค่ะ

40วีค+2ค่ะ อดทนอีกนิดเดียวนะคะแม่ ไม่เกิน2วีคได้เจอน้องแน่นอนค่ะ😘

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่อยากเจอหน้าลูกมากเลย😂

ของเรา40wก็เงียบจ้า พอ40+3wมีน้ำเดินเลยไปโรงพยาบาลคลอดวันนั้นเลย

4y ago

รอค่ะตอนนี้เหมือนโอ่งกลิ้งได้เลย5555

อย่าเครียดนะคะ เด่วมดลูกจะบีบตัว ทำใจสบายๆ ค่ะ

ท้องแรก 37+3 คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้คลอด38วีคพอดีคะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+3wจ้า

4y ago

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

30+ คะ คลอดก่อนกำหนด

คลอดท้องแรก 38+ ค่ะ