ตั้งครรภ์

ตอนนี้เหลือเวลาอีก1วันก็จะ40สัปดาห์เเล้วค่ะ.เเต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะพึ่งท้องเเรกเเม่ๆท้องเเรกคลอดน้องประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ.บ้านนี้เครียดมากมาก.🤣

14 ตอบกลับ

40วีค+2ค่ะ อดทนอีกนิดเดียวนะคะแม่ ไม่เกิน2วีคได้เจอน้องแน่นอนค่ะ😘

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่อยากเจอหน้าลูกมากเลย😂