ตั้งครรภ์34สัปดาห์4วันทำไมมีอาการ กรดไหลย้อนและเวียนหัว

ตอนนี้เวียนหัวคลื่นไส้มือชา ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนตอนตั้งครรภ์มีโอกาสเกิดสูงค่ะ เวียนหัวคลื่นไส้มือชา ลองวัดความดันดูค่ะเผื่อความดันสูงและครรภ์เป็นพิษ ที่แน่นอนคือรีบไปหาหมอค่ะ เผื่ออาการไม่ปกติค่ะ