ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ ปวดท้อง

ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ ปวดท้องตุ้บๆบริเวณมดลูก ท้องป่อง แน่นๆ ปกติไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตัวอ่อนกำลังฝังตัว มดลูกกำลังปรับตัว ทำให้มีอาการปวดหรือเจ็บได้ ถ้าเป็นๆ หายๆ คืออาการปกติ แต่ถ้าปวดไม่หายต้องรีบไปพบคุณหมอค่ะ