ตอนนี้34วีคท้องลงต่ำแล้วมีวิธีสังเกตมั้ยคะว่าลูกกลับหัวรึยัง

ตอนนี้เวลาเดินทีก็ปวดฉี่ทีและปวดหลังปวดขามาก

2 ตอบกลับ

ถ้าสังเกตุตัวเองว่าหัวกับเท้าน้องอยู่ตรงไหน ก้อจะรู้คะ บ้านนี้น้องยังเตะอยู่ตรงท้องน้อยตลอด ยังนอนตะแคงข้าง ยังไม่กลับหัวเลยคะ ยิ่งซาวจะยิ่งมั่นใจคะว่าน้องอยู่ท่าไหน ช่วงนี้หมอนัดทุก2อาทิต หมอจะฟังเสียงหัวใจกับดูท่าน้องนะคะ ว่ากลับหัวหรือป่าว

3mo ago

น้องกลับหัวแล้วคะแม่ บ้านนี้รอน้องถีบเหนือสะดืออยู่ กลัวได้ผ่ามาก🤣🤣

ดูได้ในสมุดสีชมพูค่ะหมอจะเขียนไว้ท่าของน้อง

3mo ago

แบบนี้ลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ