แม่ลูกอ่อนจะสวยเมื่อไหร่คะ555

ตอนนี้เลี้ยงลูกเกือบ 5 เดือนแล้วค่ะ เลี้ยงเอง 24 ชั่วโมง โทรมมากกก ว่างปั๊มนมบ้าง ล้างขวดนมบ้าง ไม่มีเวลาแต่งหน้าทาครีมเลย สามีกลับบ้านมา ไม่รู้จะขำหรือสงสารดี ลูกอายุเท่าไหร่เราถึงจะมีเวลาคะ อยากสวยแล้ว

3 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ แต่แม่สภาพคนบ้า5555

4mo ago

น้องน่ารักมากค่ะ จ้ำม่ำ

ตอนลูกเข้ารร.ค่ะ 555

4mo ago

อีกนานเลยค่ะ😂😂

เวลาฝากยายค่ะ555555

4mo ago

ยายจ๋าแม่ขอสวยแป้บนึง555