24+5ลูกกลับหัว+น้ำหนัก

น้องหนัก555กรัมถือว่าน้อยไปไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวไวบ้างคะบ้านนี้ท้องแค่24+5เองค่ะไปซาวด์มาคุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว แต่ไม่ได้บอกว่าเสี่ยงค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซาวตอน24wพอดีได้562หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะตอนนี้25wแล้วไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่😆 ของเราก็กลับหัวแล้วเหมือนกันแต่น้องยังหมุนได้อีกค่ะตัวยังไม่ใหญ่มากบางคนหมุนลงแล้วก็หมุนขึ้นอีกบางคนก็อยู่ท่านั้นเลยถ้าไม่ได้เป็นครรภ์เสี่ยงและหมอไม่แจ้งอะไรที่ผิดปกติแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ😊

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่คลายกังวลได้เยอะเลยค่ะ กลัวน้องจะตัวเล็กไปแต่โดยความสมดุลของร่างกายรกน้ำคร่ำดีทุกอย่างเลยแม่มากังวลเอาตรงน้ำหนักลูก555🥰❤️