ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้เลยกำหนดคลอดมา1วันแล้ว ท้องแข็งบ่อยแข็งทั้งท้องเลย มีอาการปวดร้าวที่อวัยวะเพศร่วมด้วยเจ็บขัดแต่เวลาฉี่ไม่แสบขัดนะ ยกขาใส่กางเกงจะเจ็บร้าวมาก แต่ไม่มีน้ำเดินได้แต่ท้องแข็ง+เจ็บขัด อย่างที่บอก ขอคำปรึดษาหน่อยคะว่าจะทำไงดี

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทั้งท้อง แล้วคลาย สม่ำเสมอ และเริ่มถี่ ควรไป รพ. ค่ะ เพราะมีโอกาสคลอดสูง

5y ago

คร่า...ขอบคุณมากมาย