ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะท้องแข็งทุกวันเลย​ เวลาฉี่เสร็จเป็นตลอดเลยค่ะ​ ทำไงดีค่ะหรือต้องไปหาหมอเป็นได้4-5วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจากมดลูกบีบตัวเร็วไปจ้าแม่ ปกติจะเริ่มท้องแข็งช่วง7เดือนกว่าๆเป็นต้นไป บ้านนี้ท้องเริ่มแข็งช่วง28wk. หมอยังกลัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะแม่ บางคนได้นอน รพ.เพื่อฉีดยาระงับค่ะ แม่ลองไปหาหมอนะคะเพื่อหาสาเหตุ