ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา40วันท้องรึเปล่าคะ เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ

ตอนนี้เริ่มมีอาการขึ้นใส้อาเจียนกินอะไรไม่ได้กินมันก็ออกมาหมดอะคะ

15 ตอบกลับ

ทำไมไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจละคะ 40วันก็เดือนกว่าแล้ว แถมมีอาการคนท้องมาแทบจะ 100%แบบนี้ สมควรตรวจได้แล้วค่ะ จะได้รู้ผลชัวร์ๆ ไปเลย

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเถอะค่าาา แค่ประจำเดือนขาดไป ไม่มีใครให้คำตอบได้แน่ชัดหรอก

ตรวจรึยังคะ ถ้ายังก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ อยากจะแน่ใจแนะนำตรวจเลือดค่ะ

ชื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ จะได้รุ้ไปเลย ไม่ต้องกังวลค่ะ

เราขาด2 วันก็ตรวจเจอแล้ว ลองตรวจดูนะคะ ขาดตั้ง40วัน

ไปตรวจให้ชัวดีกว่าค่ะแม่ ตรวจที่รพ.จะชัวสุด

อาการคนท้องค่ะ ตรวจฉี่ยังคะ

รีบตรวจละไปฝากครรค์นะคะ

ตรวจครรภ์ยังคะ -.-?

ลองตรวจดูค่ะ