ตกขาว 26 วีค

ตอนนี้เริ่มมีตกขาวติก กางเกงใน ทุกวัน เคยใช้แผ่นอนามัยปรากฎว่าทั้งแสบทั้งคันเป็นปื้นขึ้นมา ใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ ไม่กล้าไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเลิกใช้แผ่นอนามัยนะคะ เพราะจะทำให้อับชื้นและเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค ทำให้มีตกขาวไม่หายสักที คุณแม่ต้องบอกหมอที่ฝากครรภ์ว่าเป็นตกขาว หมอจะให้ยาสอดหรือยาเหน็บมาช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ ไม่ต้องอายนะคะคุณแม่ เราเคยเป็นตอนท้องแรกหมอก็ให้ยาเหน็บมาค่ะ