#กางเกงใน รัดท้อง 29วีค4วัน

ตรงเอวเป็นรอยกางเกงในค่ะแบบนีรัดท้องหรือเปล่าค่ะกลัวถ้าลูกกับหัวแล้วหัวลูกจะแบนจังค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ ลูกมีถุงน้ำคร่ำ ป้องกันตัวอยู่ ใส่กางเกงหลวมๆจ้า จะได้ไม่อึดอัด

ไม่เกี่ยวจ้า แม่ไม่ต่องกังวล หรือเปลี่ยนใส่ตัวใหญ่ขึ้นไหมจะได้สบายตัวด้วยจ้า

ใส่สบายๆไม่รัดจะมีกว่าจ้าสบายตัวคุณแม่เองด้วยจะไม่อดอัด

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ ลูกอยู่ในท้อง 😅

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เราใส่แบบนี้ค่ะ