แม่ๆเท้าบวมกันบ้างมั้ยคะ บวมตอนไหนกันบ้าง

เท้าบวมเป็นเรื่องปกติใช่มั้ยคะ ตอนนี้ 22w5d เท้าบวมมากเลย #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บวมนี่ไม่ปกตินะคะ แถมเพิ่งจะ 22wเอง บวมแล้ว บ้านนี้36wแล้ว ไม่เคยบวมเลยค่ะ หมอให้ยาเพิ่มการไหลเวียนเลือดมาทาน พยามนอนยกขาสูงๆนะคะ

3y ago

ยินดีค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ก็ช่วยได้นะคะ ลองดู