คันหนักมาก

ใครคันบ้างค่ะ คันจนแทบหาที่อยู่ไม่ได้ คันสุดๆๆ ทำไงให้หายคันได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คันค่ะ ส่วนใหญ่จะคันฝาเท้า แขน ขา ส่วนบริเวณอื่นๆก็คันเหมือนกันแต่ไม่มากเท่าไหร่ โดยเฉพาะช่วงเย็น- กลางคืน จะออกอาการ

10mo ago

ไม่มีตุ่มขึ้น เกาจนแดง ไปหาซื้อยาทาแก้คันที่ร้านขายยา(แจ้งเขาว่าสำหรับคนท้อง)ได้เป็นครีมมาหลอดนึง ก็ไม่ได้ช่วยไรมาก

เราก็คันค่ะแต่ยังดีเป็นแค่ตรงหน้าอก ยิ่งเก่ายิ่งขึ้นอีก เกาจนเป็นแผลเป็น แต่ตอนนี้เบาแล้วค่ะ ทาครีมผิวหนังแก้คัน

10mo ago

คันทุกส่วนเลยค่ะ ขา แขน หลัง จิมิ ไม่รู้จะทำไงแล้ว