กี่เดือนถึงจะรู้เพศ

ตอนนี้เราได้7เดือนกับอีก4วัน แต่ยังไม่รู้เพศคืออยากรู้มากแต่ซาวไม่เจอ แม่ๆบ้านอื่นรู้ตอนกี่เดือนกันค้ะ

39 ตอบกลับ

ช่วงจะครบ4เดือน หรือ4เดือนนิดๆ จะเห็นชัดสุดค่ะ เพราะถ้าเปนชาย จู๋จะโผล่ให้เห็นเลย ถ้าอายุครรภ์มากๆเริ่มไม่เห็นแล้วค่ะ เขาจะหนีบ จะหลบแล้ววว

ไปหาหมอตอน5เดือนลูกยังหุบขาไม่ให้เห็นมีเพื่อนแนะนำให้กินน้ำเย็นๆพอเดือนที่6 ลองทำดู ก่อนเข้าห้องซาว ได้ผลค่ะ. คุณแม่ลองทำดูนะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยจ้า! เพราะตอนหมอซาวด์เบบี๋หันก้นให้คะ 55 หุบขาไปเลยก็ว่าได้! แต่ก็รอลุ้นยุคะ! จิ6เดือนแล้ว

4-5เดือนรู้แน่ๆคะ บ้านนี้5เดือนรู้แล้ว แต่บางบ้านลูกแอบไม่ให้เห็นยันเกือบคลอดก็มีคะ

บ้านนี้อยากแม่ได้ลูกชายค่ะ ส่วนพ่ออยากได้ลูกสาว ใกล้ได้ซาวรอบแรกแล้วค่ะลุ้นมาก

บ้านนี้ก๊30w+5d แล้ว ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ซาวแร้วแต่น้องอายไม่ให้ดูเลยจ้า😅

5เดือนยังไม่รู้เพศไปซาวครั้งล่าสุดน้องนอนหันหลังให้เห็นแค่หัวแขนขา

5เดือนรู้ชัดเจนคะ ฝากคลีนิก น้องอ้าขาให็เห็นเลย😂😂😂

18W ก็เห็นค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ ไม่ปิดนะคะ

ของเราอายุเยอะเจาะน้ำคร่ำแล้วรูเพศเลยจร้า