ขอปรึกษาเรื่องจ้างคนรู้จักเลี้ยงลูกกับแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราใกล้คลอดแล้ว กะว่าหลังจากครบกำหนดลาคลอดต้องจ้างคนเลี้ยงน้องให้ กะจะจ้างแม่แฟนของน้องสาว อายุประมาณ 60 ปี จะให้เค้าเลี้ยงน้องให้เฉพาะเวลากลางวัน 8.00-17.00 น. จันทร์-ศุกร์ แบบนี้จะให้ค่าจ้างยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามเนิสก็ประมาณ 3,000-5,000 ค่ะ ช่วงเวลาปกติ