ฉี่บ่อยเหมือนเราไหม

บ้านอื่น คือฉี่บ่อยเหมือนเราไหม ตั้งแต่ 8.00-17.00 น. ประมาณ 20 รอบได้ พี่ที่ทำงานเขาบอกเราผิดปกติ

2 ตอบกลับ

คนท้องจะมีอาการแบบนี้กันแทบทุกคน การที่คนท้อง ฉี่บ่อย ก็เป็นเพราะในระหว่างตั้งครรภ์นั้น มดลูกจะขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนกดทับกระเพาะปัสสาวะ ส่งผลให้แม่ท้องรู้สึกปวดปัสสาวะบ่อยขึ้น ส่วนใหญ่อาการนี้จะเป็นตั้งแต่ช่วงต้นของการตั้งครรภ์ เพราะมดลูกจะขยายใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็ว

5y ago

ขอโทษนะคะ ฉี่บ่อยคือเรื่องปกติ คนท้องทุกคนต้องเจอ ส่วนที่ไม่ปกติคือพี่ที่ทำงานนั่นแหละค่ะ