กลัวลูกจะติดขวดจนลืมเต้า

อยากทราบ ปสก สำหรับแม่ๆที่ต้องกลับไปทำงาน แล้วเลี้ยงลูกด้วยนมสต็อก+เข้าเต้า พอดีกลัวลูกติดขวดแล้วลืมเต้าแม่ค่ะ เราตั้งใจว่าช่วง 8.00-17.00น. จะให้ลูกกินจากขวด หลังจากนั้นจะเอาเข้าเต้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราปกติน้า แต่น้องฝึกกินสลับตั้งแต่คลอดแล้วอะคะ