27+4w

ตอนนี้เราเริ่มอ่อนแอลงมากค่ะ เดินไม่ค่อยไหว ปวดตัวไปหมด จะพลิกตัวนอนก็ทรมาน ปวดหัวแถมมีไข้บ้างเวลานอน มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ไปรพ.มารอบนึงแล้วก็ไม่หายสักที?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาการเหมือนคนป่วยตลอดเวลาเลย เดิมไม่ค่อยแข็งแรงอยู่แล้วด้วย

สู้ๆค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดี