33+4w เจ็บจี๊ดๆตรงช่วงท้องด้านขวา

มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นอาการปวดท้องเตือนบ้านนี้ก็ 33 วีค มีอาการเหมือนกัน

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม อาจเพราะมดลูกขยายตัวคะ

มดลูกขยายคะแม่ปกติดีบ้านนี้ก็เป็นคะ