ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราเป็นหวัด และก้อไปด้วย แต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรมาก ไม่ส่งผลต่อลูก แต่มีคนบอกว่าส่งผลต่อลูกมากค่ะ อยากถามเพื่อนไปว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะ ไออยู่ช่วงนึง ไม่กินยาเลย แต่พยามจิบน้ำอุ่นบ่อยๆตอนนี้หายดีแล้วค่ะ แต่ที่แน่ๆไม่ส่งผลกับลูกค่ะหมอบอกแบบนี้ แล้วเราไปอ่านดูในกลูเกิ้ล เขาก็ว่าไม่ส่งผลค่ะ เพราะการที่แม่เปนหวัดหรือไอ ไม่ได้ส่งผลไปทางรกของตัวเล็กค่ะ แล้วทารกก็ยังแข็งแรงดีค่ะ