35weekขับมอไซค์ได้ไหม

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 35 + 3 วันแต่เรายังขับมอไซค์อยู่เลยเป็นอันตรายไหมคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขับค่ะ ขับไปขับกลับจากที่ทำงาน 11 โล กว่า เดินทำงานอีก ขับไปหาหมอเองด้วย ตั้งเเต่อายุครรภ์อ่อนๆหรือบ้างที ขับจาก กทมไปชลบุรี ถ้าคุณเเม่เเข็งเเรงไม่มี ภาวะเเทรกซ้อนอะไร น่าเป็นห่วง ก็ขับได้เเค่ระวังอย่าขึ้นลูกระนาดเเรงๆ ตกหลุมกระเเทกเยอะก็พอค่ะ ขับเเบบระมัดระวัง

บ้านนี้ก็ยังขับอยู่เลยแม่ 35 วีคแล้ว บ้านนี้เลี่ยงไม่ได้จริงๆคะ เพราะต้องรับส่งลูกไป รร.ทุกวัน ไม่มีใครแทน🤣

บ้านนี้37+5 วีคค้าา ขับไปโน้นไปนี้ปกติคะบางวันก็มีซิ่งบ้างค่ะแต่ก็ควรระวังไม่แนะนำให้ขับเยอะนะค่ะ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ คนที่รู้จักก็ไม่ทันระวังลูกคลอดออกมาแค่ 2.2KG เพราะน้ำเดินก่อนกำหนด

เรา37+4ยังขับอยู่ทุกวันค่ะเพราะจำเป็นต้องไปทำธุระหลายๆอย่าง แต่ขับช้าๆระมัดระวังมากๆค่ะ

ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะแม่ แต่ถ้าจำเป็นก็ขี่ได้ค่ะแม่แต่ต้องระมัดระวังให้มากๆ ค่ะ

บ้านนี้ขับตั้งแต่ท้องแรกๆจนจะออกแล้วแม่ แต่ก็ขับระวังๆหน่อย🤣

บ้านนี้ 38+4 ขับทั้งมอไซ ทั้งรถยนต์ไปกลับเพชร-ประจวบค่ะ 😂

บ้านนี้ก็ยังขับอยุ่ค่ะแต่สามีไห้งดขี่แล้ว 35+3

36วีค. บ้านนี้ยังขับไปส่งลูกที่ รร.อยู่จ้าาาา