35 week

35week แล้ว น้ำหนักเจ้าตัวเล็กของแม่ๆเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้2โล3 น้อยไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

นน น้องตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่น้อยกว่า 10 percentile ค่ะ^^ ของบ้านนี้ซาวด์ตอน 34w ค่ะ น้องหนัก 2,450g ค่ะ