ฉี่บ่อย

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 17 วีค 5 วันคะ ตอนกลางคืนเราฉี่บ่อยมาก เหมือนคนฉี่ไม่สุด รู้สึกนิดๆหน่อยๆก็ลุกเข้าห้องน้ำ เข้าห้องนอนไม่ถึง 2 นาทีก็ต้องออกมาเข้าห้องน้ำอีก อยากถามแม่ๆว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ เพราะน้องเบียดกระเพาะปัสสาวะของแม่ทำให้กระเพาะปัสสาวะเก็บได้น้อยลง และแถมออกไม่หมดด้วย เฉพาะนั้นปวดฉี่อย่ากลั้นเพราะเดี๋ยวกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

5y ago

เป็นอีกเรื่องทุกข์ของแม่ท้อง สู้ๆนะคะ