กระตุ้นคลอด

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 36 วีค ในวันที่ 17 หมอนัดไปตรวจภายในกระตุ้นคลอด อายุครรภ์ 38 วีค. พอดี แบบนี้ปกติไหมคะ แม่บ้านนี้เข้าใจว่าถ้าเลยกำหนดคลอดถึงจะกระตุ้นนะคะ

1 ตอบกลับ

38w จริงๆคลอดได้แล้วค่ะ กระตุ้นเพื่อให้ปากมดลูกเริ่มเปิด เราตรวจปากมดลูกตั้งแต่ 36w ค่ะ ตอนนั้นก็เริ่มเปิดได้ครึ่งเซนต์แล้ว ถ้าไม่เปิดจะต้องผ่านะคะ

5y ago

ออคะ เราก็ไม่เข้าใจ ขอบคุณคะ