ย้ายสิทธิ์​ 30​ บ.

ตอนนี้เราฝากรพ.ประจำอำเภอใช้สิทธิ์​ 30บ.​ เดือนหน้าครบ​ 8​ เดือน​ เราอยากจะย้ายไปฝากรพ.ประจำจังหวัด​ (จ.เดียวกัน)​เพื่อจะคลอดที่นั่น​ เราสามารถ​บอกเจ้าหน้าที่ให้ย้ายสิทธิ์​ได้เลยใช่มั้ยคะ? ปล.เราฝากพิเศษ​คลีนิค จะคลอดกับคุณหมอประจำที่รพ.จังหวัดค่ะ​

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เค้าจะมีใบส่งตัวจากรพ.อำเภอให้ค่ะ นำไปยื่นที่รพ.ประจำจังหวัดค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่า😊