มีใครใช้หมอนของคนท้องบ้างคะ

ตอนนี้เราประมาณ 18 สัปดาห์แล้ว เริ่มจะปวดหลังแล้วค่ะ มีใครซื้อมาใช้บ้าง ช่วยพอจะบรรเทาบ้างมั้ยคะอาการปวดหลัง พอดีเราไม่แพ้ท้องเลย แค่เหม็นทุเรียนเวลาเดินผ่าน แต่ปกติเป็นคนทานทุเรียน นอกนั้นทานทุกอย่างได้หมด เอ็นจอยมากค่ะตอนนี้ขึ้นมา5โลกว่าแล้ว

26 ตอบกลับ

นอนสบายขึ้นค่ะช่วยพยุงท้องกับหลัง ใช้ตั้งแต่ท้องได้4เดือนละค่ะ

4y ago

834บาทรวมส่งค่ะ สั่งซื้อจากช้อปปี้ค่ะ