ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้เกือบสามเดือนเเละเเต่ไม่มีเลือดออกมาเหมือนคนอื่นจะเป็นรัยไหมคะ(ท้องเเรกคะ)อยากสอบถามอยากดร่ามานะคะเพราะไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ

ตั้งเเต่ท้องไม่มีเลือดออกเลยปกติใช่ไหมคะ
78 ตอบกลับ

อย่านิ่งใจนะค่ะ ถ้ามีโอกาสให้รีบไปหาคุณหมอนะค่ะ เคสเรา 9 week แล้วไม่มีเลือดออกเลย คิดว่าน้องยังแข็งแรงแต่พอซาวด์มาเมื่อวานผิดหวังค่ะ น้องไม่หายใจแล้ว แต่ยังไม่แท้งออกมา เราไปฝากครรภ์ช้าไป แต่ยังไงขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ ✌️

ไม่มีเลือดออกถือเป็นสัณญาณที่ดีแล้วนะคะแม่ เลือดออกนี่เสี่ยงภาวะแท้งคุมคามนะคะ ต้องฉีดยากันแท้ง ละก็ต้องอยู่เฉยๆเป็นเดือนเลยนะคะ

ถ้าเลือดออกคือไม่ปกตินะคะ แต่ถ้าไม่มีเลือกออกดีแล้วคะ ไม่มีใครอยากเลือดออกตอนท้องหรอกคะ คนที่เลือดออกคือเขาแท้งคุมคามนะคะ

ไม่มีเลือดออกคือปกติค่ะ ถ้าออกสิคะไม่ปกติ เรามีเลือดออก ได้ฉีดยาพยุงครรภ์และกินยาพยุงครรภ์ตั้งเกือบ 2 เดือนค่ะ

ก็ดีแล้วนี่คะปรกติดี ทำไมต้องมีเลือดออก นี่ท้องมา 3 คนแล้วไม่มีเลือดออกสุขภาพแข็งแรงดีค่ะทั้งลูกทั้งแม่

ปกติต้องไม่มีเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์อยู่แล้วค่ะ ที่มีเลือดออกนั่นคือไม่ปกติ เสี่ยงแท้งคุกคาม

4y ago

ขอบคุณจร้า♥️♥️

หมายถึงเลือดล้างหน้าเด็กเหรอค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีทุกคนค่ะ ในกูเกิ้ลนะคะ อยากรู้อะไรไปพิมหาเลย

ไม่มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์คือดีที่สุดแล้วค่ะแม่ ถ้ามีคือเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ อันตรายค่ะ

เอิ่มม แม่.. แต่ถ้ามีเลือดออกนี่ต้องรีบไปหาหมอเลยนะ (เราเคยเปนท้องลม เลือดออกตอน 3 เดือน หลุด)

เลือดล้างหน้าเด็ก มีเป็นบางคนค่ะแม่ ไม่ได้มีออกมาเยอะมาก ไม่มีเลือดดีที่สุดตอนท้องน่ะค่ะ