ตั้งครรภ์

ตอนนี้เราท้องได้เกือบ 5 เดือนแล้วค่ะ เมื่อเย็นเข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชู่ซับตามปกติ ปรากฎว่ามีเลือดออกน่าจะออกมาพร้อมฉี่ เพราะเราเช็ดตรงช่องคลอดไม่มีรอยเลือด แต่ก่อนหน้านี้เราไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลยนะคะ ไม่ได้ยกของหนักหรือทำไรผิดปกติเลย แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้าง ตอนนี้เรากังวลมาก

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

หาหมอเลยจ้า