นํ้าหนักลูก

ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ5เดือนใกล้6เดือนค่ะปกตินํ้าหนักเรา49เเต่ตอนนี้เป็น54เเล้วค่ะขึ้นมา5โลอยากรู้ว่าลูกในท้องตอนนี้จะนํ้าหนักเยอะมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องซาวน์ดูค่ะ บางทีน้ำหนักแม่ขึ้นแต่ลูกน่ำหนักน้อยก็มีเยอะค่ะ

ซาวด์จ้าถึงรู้น้ำหนักน้อง