เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้เราท้องได้ 7 วีค แล้ว แต่อยู่ๆ มีเลือดออกทางช่องคลอด ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด อาจจะแท้งคุกคาม แต่หมอไม่ฉีดยา ไม่ซาวด์ ไม่ให้นอนดูอาการ และนัดเราใหม่อีก 2 สัปดาห์ เราควรไปหาหมอที่อื่นดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรค่ะ​ อย่างน้อยถ้าไม่ได้ฉีดยาก้อควรจะได้ยากันแท้งมากินและซาวด์​ดูว่าเด็กยังอยู่มั้ย​ ขอให้​ปลอดภัย​นะคะ