มีใครหายแพ้ท้องเร็วบ้างไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 7 วีค แพ้ช่วง 6 วีค แค่อาทิตย์เดียวก็หายไปเลยและไม่คัดเต้านมด้วย แต่เพิ่งไปซาวด์มาลูกปกติหัวใจเต้นดีคะ แอบกังวลมากๆคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนีเไม่แพ้เลยค่ะแม่ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนแพ้ยันคลอดบางคนไม่แพ้แต่ไปเเพ้ใกล้คลอดก็มีค่ะ