ปวดท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ?ตอนนี้เราท้องได้35วีค+6วันค่ะเริ่มมีอาการปวดท้องแบบปวดๆหายๆค่ะมีคัยเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบปวดและปวดดดดขึ้นเรื่อยๆ20นาทีก็หายค่ะเป็นอาทิตละ2ครั้ง แต่ก็ท้องแข็งด้วยค่ะ3-4ครั้ง

2y ago

🥰

เคยเป็นเหมือนกันค่ะตอน 35 วีค ตอนนี้ 37+5 วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่าาา😅ตอนนี้มีแค่ปวดหน่วงค่ะ

เจ็บเตือนหรือป่าวคะ ถ้าปวดถี่มากๆรีบไปหาหมอนะคะ😊เผื่อว่าน้องอยากออกแล้ว

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำจากทุกคนนะคะ☺️☺️

35+3วีค ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ มีแต่เจ็บจิมิเวลาลุก

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเจ็บเวลาลุก หรือเดินและยืนนานๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️