ท้องต่ำ

ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือน มีแต่คนทักว่าท้องเราทำไมลดต่ำจังเลย จะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า ? เป็นไปได้ไหมค่ะ คนทักเยอะมาก แล้วท้องลดต่ำเกิดจากสาเหตุอะไร ? กังวลอยู่เหมือนกัน เดือนหน้าว่าจะถามหมอแต่อยากรู้คำตอบจากแม่ๆด้วยค่ะ ปล.ในรูปถ่ายตอน 5 เดือนครึ่ง ตอนนี้ 6 เดือนท้องใหญ่กว่าเดิมค่อนข้างมาก แล้วก็ลดต่ำกว่าเดิมนิดหน่อย

ท้องต่ำ
30 ตอบกลับ

ท้องเราเหมือนกันค่ะ น้องที่ทำงานทักว่าท้องต่ำ หมอบอกน้องอยู่ต่ำ รกปกติมดลูกปกติค่ะ