สามีทำเรื่องไม่สบายใจให้ค่ะ อยากเลิก!!

ตอนนี้เราท้องได้ 5 เดือนค่ะ สามีดูแลดีมาก ตามใจทุกอย่าง แต่เราเล่นโทรศัพท์เขาแล้วไปเจอเขาเสริทหา ผู้หญิงรับงานบริการ มีแอดไลน์กันแล้ว คุยแล้วบล็อคไลน์ เลยไม่รู้ว่าไปถึงขั้นไหน เสียใจมาก ไม่อยากเห็นหน้าเขาแล้ว รู้สึกรังเกลียดมาก มีใครเจอเรื่องราวแบบนี้ไหมคะ นอนร้องไห้บ่อยมาก รู้สึกดาวน์มากๆ คิดว่าเขาจะดี ผิดหวังเหลือเกินค่ะ😭

2 ตอบกลับ

น้ำอาจเต็มหูก็ได้ค่ะ คุยกันดีๆ นะคะ อยากน้อยเขาก็ไม่มีน้อยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ อยู่จุดไหนแล้วไม่สบายใจก็ถอยออกมาค่ะ