มีบ้านไหนท้องแล้วร้องไห้เก่งเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

เรา14w นอนร้องไห้บ่อยมาก​ ท้้องแรกด้วยไม่เข้าใจตัวเองเลยค่ะ​

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 12W ร้องไห้ตอนที่มีอาการแพ้คลื่นไส้ หรือใจสั่นค่ะ ร้องเพราะแบบรู้สึกทรมานเมื่อไหร่จะหายไรงี้ 😅