32w+1dทีมสิงหา

ทีมสิงหาพร้อมกันหรือยังคะบ้านนี้ยังแอบกลัวๆอยู่🤗😅💓

33 ตอบกลับ

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ แต่ถามว่าพร้อมไหมคือตอนนี้เกิน 100 เลย อยากเจอหน้าอยากอุ้มมาก ตอนนี้ 32w เริ่มเจ็บจิมิแล้วค่ะแม่ ของพร้อมแม่ก็พร้อม 😂

พร้อมมาก พร้อมนานแล้ว 555 เบื่อการอุ้มท้องมากทำอะไรไม่ได้เลย อยากให้ออกมาเล่นกันเร็วๆ แต่ก็นะยังไม่ถึงเวลา 😅33 w 1 d

34w+4 แล้วค่ะ ตื่นเต้น กำหนดคลอด 11 ส.ค แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนอยู่นะคะ ซักผ้าเก็บใส่ตระกร้าเรียบร้อยค่ะ

34week+6d กำหนดเดิม 7 สค แต่วันนี้พบคุณหมอ บอกว่าน่าจะก่อนแน่ค่ะ 25-28 กค นี้แระ แม่เตรียมของรอแล้ว

บ้านนี้1สิงหา แต่คาดว่าไม่น่าถึง พรุ่งนี้เตรียมซักผ้าเก็บกระเป๋าแล้วค่ะ 😂😂

ปวดทั้งตัวไม่พอ น้ำหนักเกินเกณฑ์อีก แม่ล่ะกลุ้ม 35วีค ค่ะ😅😅😅

17สิงหาพร้อมมากคะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว33+3วีค ทนแทบจะไม่ไหว😂

34+2 สิงหาเหมือนกันจ้า ปวดหัวหน้าวแล้ววว น้องคงพร้อมออกแล้วว

กำลังจะซักเสื้อผ้าเตรียมเก็บกระเป๋าแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน 4 สค

3y ago

แม่บ้านนี้เตรียมเพื่อฉุกเฉินไว้แล้วค่ะ

พร้อมแล้วคะ เดินแทบจะไม่ไหวละคะ ปวดจิมิคะ 35 วีค 1 วัน

3y ago

ยังค่ะ