กรดไหลย้อน

32w+1dรู้สึกช่วงนี้กินอะไรลงไปจะชอบเหมือนเป็นกรดไหลย้อนแบบนี้ปกติไหมคะกินได้น้อยลงกว่าเดิมอิ่มเร็ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการกรดไหลย้อนเป็นปกติของการตั้งครรภ์ค่ะ แม่ลองนั่งให้หายอิ่มซักพักแล้วค่อยนอนค่ะ จะช่วยได้มากขึ้น

3y ago

ทานอาหารทีละน้อยๆ แต่ถี่มื้อมากขึ้นค่ะ อย่าทานมากเกินไป งดมื้อดึก งดอาหารรสเผ็ดรสจัดของหมักดองค้า