11วีค2วัน ลูกตอดหรือยังค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 11วีค2วันแล้วค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆตรงท้องน้อยข้างซ้ายแบบนี้คือน้องตอดหรือเปล่าค่ะ พอดีเราสับสนอ่ะค่ะเพราะบ้างทีเราก้มรอาการท้องอืดร่วมด้วยทำให้มีลมในท้อง 😅😅

8 ตอบกลับ

.