ฝากครรภ์สิทธิ์บัตรทองเสียเงินไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้7สัปดาห์ค่ะแต่ยังไม่ได้ฝากท้องตอนนี้เงินเหลือประมาณ2พันกว่าๆค่ะเรากลัวเสียมากกว่านั้นเลยจะมา สอบถามแม่ๆค่ะว่าฝากท้องบัตรทองเสียค่าอะไรบ้างไหมคะ

7 ตอบกลับ

ใช้บัตรทอง รพ.รัฐฟรีค่ะ เราไปฝากตั้งแต่6วีค ตอนนี้10วีคเจอหมอไป3ครั้งไม่เสียเงินเลยสักบาทค่ะ หมอบอกว่าฟรีตลอดยันคลอดเลยค่ะ

ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองเสียแค่30บาทค่ะ แม่รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้โฟลิคมาบำรุงน้อง ช่วงนี้โฟลิคสำคัญมากๆนะคะ

บ้านนี้มาฝากต่างจังหวัดไม่เสียสักบาทเลยคะ หมอบอกว่าฝากครรภ์ฟรี เสียแต่ตอนรับยา30บาทคะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองเหมือนกันค่ะ ไม่เสียสักบาทตอนไปฝาก

4mo ago

รัฐบาล

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทอง พร้อมใบส่งตัวค่ะ ถึงไม่เสียเงิน

บ้านนี้ใช้สิทบัตรทองไม่เสียเงินค่ะ

ไม่เสียสักบาทยันคลอดจ้าเเม่