แชร์ประสบการณ์การคลอดที่ศิริราช

#ท้องแรกคะ ตอนนี้เราท้องได้7เดือนฝากพิเศษกับทางโรงพยาบาลต่อจากนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ต่างๆที่จะเจอดีไหมคะจะได้เป็นแนวทางสำหรับแม่ๆเพราะคิดว่าคงคลอดที่ศิริราชอยู่แล้ว

แชร์ประสบการณ์การคลอดที่ศิริราช
2 ตอบกลับ

เราก็คลอดศิริราช ไม่ได้ฝากพิเศษ คลอดกับทีมห้องคลอด คุณหมอเวรเป็นคนทำคลอดให้ค่ะ การดูแลดีมากค่ะ เราคลอดห้องคลอดพิเศษค่ะ

2y ago

มันมีห้องพิเศษเดี่ยว กับพิเศษเดี่ยวvip เราอยู่พิเศษเดี่ยว เราคลอดธรรมชาตินะคะ ค่าใช้จ่ายตอนคลอดประมาณสามหมื่นค่ะ ถ้าผ่าคลอดก็แพงขึ้นอีกค่ะ ส่วนห้องvipก็จะแพงขึ้นไปอีกค่ะ

ไม่ทราบคุณแม่ฝากกับอ.ท่านใดหรอคะ

2y ago

อ.มนศักดิ์ วันเสาร์คะแม่