ลูกอยู่ในท่าก้นตอนนี้6เดือนแล้วจะอันตรายไหม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้ว ลูกอยู่ในท่าก้นเมื่อวันจันทร์ไปหาหมอมา หมอบอกว่าลูกยังไม่กลับหัวอยู่ในท่าก้น มีโอกาศผ่าคะ ส่วนตัวไม่อยากผ่าอยากคลอดธรรมดา อยากจะรู้ว่าแม่ๆคนไหนลูกอยู่ในท่าก้นไหมคะ มันเกิดจากอะไร แล้วลูกจะกลับหัวตอนกี่วีคแล้วจะอันตรายไหมคะ ขอประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เรากลับแบบจริงจังตอน35w เราลองทำตามพันทิพ