มีใครท้อง 6เดือนแต่เท้าไม่บวมบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้ว แต่เท้าก็เปนปกติ ไม่มีอาการบวมเลย ใครเปนเหมือนกันบ้างคะ และเท้าบวมเกิดจากอะไร

77 ตอบกลับ

บวมบางวันค่ะ ปกติเอาหมอนหนุนขาให้สูงขึ้นจะลดอาการบวม แต่ถ้าวันไหนไม่ได้หนุนสูงก็จะบวมค่ะ

ไม่บวมดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ไม่บวม ถ้าเท้าบวมกดแล้วไม่คืนตัวมีโอกาสครรภ์เปนพิษค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดไม่มีอะไรบวมเลยค่ะ นอกจากท้องที่ป่องออก

6เดือนแล้วค่ะ เท้าปกติ แต่ถ้ายืนนานไปรู้สึกเหมือนตึงๆ

ปกติเหมือนกันค่ะ แต่ก้อรอลุ้นตอนอายุครรภ์มากกว่านี้

ไม่บวมก็ดีแล้วค่ะ เราจะ8เดือนแล้วไม่บวมเหมือนกัน

บ้านนี้9เดือนกว่าจ้าแม่ถึงเริ่มบวมแต่ไม่เยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า8เดือนแล้วจ้าตอนนี้ไม่บวมคะ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว ยังไม่บวมเลย ไม่บวมไรเลย 😅

แล้วแต่คนจ้าๆตอนนี้ 8 จะ 9 เดือนล่ะยังบ่บวมเรย