อยากซื้อของเตรียมคลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือนแล้ว อยากทยอยซื้อของสำหรับคลอดไว้ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เช่น ผ้าอ้อม ควรเลือกผ้าแบบไหนดี ที่จะไม่ระคายผิวลูก

1 ตอบกลับ

ผ้าคอตตอน 100% ค่ะ เราทยอยซื้อของตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ซื้อมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ 8 เดือน ครบแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😀