สามีนอกใจ

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าสามีขอแยกทางอยู่มาครึ่งเดือนแล้ว เค้าก็มาส่งของกินคุยปกติจนวันนี้เราเปิดไลน์เจอเค้าคุยกับแฟนเก่า จิตตกมากสงสารลูกที่ยังไม่เกิดมาก

31 ตอบกลับ

เจอผู้ชายแย่ๆ เราไม่จำเป็นต้องทนค่ะ อย่าคิดว่าทนเพื่อลูกเลย สู้อยู่กับลูกแล้วเเล้วมีความสุขดีกว่าจิตตกไปวันๆค่ะ