สามีนอกใจ แอบคุยกับคนอื่น ทำไงดีคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เขาแอบคุยกับคนอื่น เราจับได้ตอนคนแรกเขาบอกว่าเขาจะไม่ทำอีกแล้วสัญญาต่อหน้าลูกเลย แลเวเราก็จับได้อีกครั้ง ว่าเขาคุยกับคนอื่นอีก เราควรทำยังไงดี ตอนนี้เราท้องได้7เดือนนิดๆแล้ว ทำไงดี?

12 ตอบกลับ

แม่ต้องเลือกนะค่ะว่าอยู่แบบนี้แม่มีความสุขไหมหรือแค่ทนจะให้ลูกมีพ่อแต่แม่ยอมเจบถ้าไม่ไหวอย่าฝืนค่ะแม่คนเรามีครั้งแรกมันก้ต้องมีครั้งต่อไปบ้านนี้กะคนเก่าคบกัน14ปีทนเขานอกใจตบตีจนตอนนี้เลิกได้จะ3ปีแล้วรับลูกคนเดียวตลอดจนน้องจะขึ้นป3แล้วจนมีแฟนใหม่จะคลอดเมษานี้ค่ะเหมือนขึ้นจากนรกขุมนั้นเลยแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่แย่เสมอไปค่ะไม่ได้ยุให้เลิกแต่ถ้ายุ่แล้วทุกข์มากกว่าสุขก้ถอยนะค่ะสุ้ๆค่ะแม่สักวันคงเจอคนที่รักเรารักลูกเราค่ะ

วัดเอาค่ะว่าอยุ่กับเขาสุขหรือทุกข์มากกว่ากัน ส่วนเราเคยเปนแบบนี้เลยตัดสินใจเลือกอยุ่กะลูกสองคน พอไม่มีผัว ไม่มีปัญหาเพิ่มมาให้กวนใจเลยค่ะ สบายชิลมากเลย

อยู่ที่คุณแม่ตัดสินใจค่ะ คนเรามีรอบ1 ก้ต้องมีรอบต่อไป อยู่ด้วยกันแล้วทุกข์ใจ สู้อยู่กับลูกดีกว่านะคะ

มีรอบ 2 ก็ค้องมีรอบต่อไป แม่จะอยู่แบบระแวง หรือเปล่าคะ แล้วจะมีความสุขไหม ถามใจดูคะ

ถ้าคุณแม่เข้มแข็งกว่านี้ ก็จะมีทางออกที่ดีค่ะ

ทุกปันหามีทางแก้เสมอจ้าแม่ สู้ๆนะคะ

คุยกันด้วยความเข้าใจ เปิดใจเลยค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะแม่

ทุกปัญหามีทางออก สุ้ๆนะค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ🙏