ปรึกษาหน่อยค่ะ ซีเรียสมาก

ตอนนี้เราท้องได้6วีค (อายุ21) -วันที่4เรามีเลือดออกประมาณวงกลมเล็กๆ(เวลาทำมือโอเคอ่ะคะ วงเล็กเท่านั้น) ก็คิดว่าเลือดล้างหน้าเด็ก -วันที่6 เราก็มีเลือดออกอีก ทีนี้เยอะประมาณฝ่ามือ เราเลยไปหาหมอ ผลฉี่คือท้อง หมอซาวท้องแต่ไม่เห็นเด็ก เห็นแค่ก้อนสีดำกลมๆ และก็ ตรวจภายในหมอบอกว่าที่มีเลือด คืออาจจะ "แท้งคุกคาม" หมอเลยนัดเราวันถัดมา(วันที่7) ให้มาซาวทางช่องคลอด เพื่อดูว่าเด็กแข็งแรงมั้ย จะตั้งครรภ์ต่อไปได้มั้ย -วันนี้(วันที่7)เราก้ยังมีเลือดอยู่ แต่เป็นหยดๆ ประมาน3-4หยด คล้ายๆตกขาวปนเลือด เราซาวช่องคลอดแต่ไม่เจอเด็กไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอเลยส่งเราไปตรวจเลือดและฉี่ วันนี้ผลตรวจฉี่ขึ้นว่าไม่ท้องแล้ว แต่ผลเลือด ฮอโมนสูงกว่าปกติ คือ หมอบอกว่าถ้าคนปกติไม่ท้องฮอนโมนจะอยู่ที่ไม่เกิน50 แต่ถ้าท้อง ฮอโมนเราต้องอยู่ที่2-3พัน ?แต่ฮอโมนเราอยุ่ที่128 เอง คือไม่เหมือนคนปกติและก็ไม่เท่าคนท้อง? เราเลยถามหมอว่าแล้ว จ่ิงๆคือหนูท้องมั้ย หมอตอบว่าท้อง แต่.... -หมอสรุปให้ว่า สงสัย3ข้อ 1.อายุครรภ์น้อยเลยไม่เจอ 2.ท้องนอกมดลูก 3.แท้งออกไปหมดแล้ว แต่หนูไม่รู้ตัว มีใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วควรทำไงดี ตอนาเครียดไปหมด สับสน **ภาพประกอบอยูาเม้นที่1

1 ตอบกลับ

นี่ค่ะ ภาพประกอบ